ระบบติดตามยุทธศาสตร์ (SWU-SAP)
เข้าสู่ระบบ
โครงการคณะมนุษยศาสตร์
ย้อนกลับ
พิมพ์
ลบโครงการ ติดต่อส่วนแผนและยุทธศาสตร์
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
โครงการพัฒนาบุคคลิกภาพและมารยาทสากล
ปีงบประมาณ
2562
ความสอดคล้องแผนยุทธศาสตร์
แผนปฏิบัติการยุทธศาสตร์หลัก (Super Strategic Action Plan-SSAP) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 - 2563
SSAP5-05 โครงการบูรณาการงานกิจกรรมนิสิตกับรายวิชา
แผนปฏิบัติการยุทธศาสตร์หลัก (Super Strategic Action Plan-SSAP) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 - 2565
SSAP5-07 โครงการบูรณาการงานกิจกรรมนิสิตกับรายวิชา
งบประมาณสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์
SSAP5-07
ความสอดคล้อง SDG
ดูเพิ่มเติม
งบประมาณ
แหล่งงบประมาณ
ประเภทงบประมาณ
งบประมาณที่ได้รับ
งบประมาณที่ใช้จริง
รวม
ใช้จริง
ไตรมาส 1
ไตรมาส 2
ไตรมาส 3
ไตรมาส 4
{{ budget.BudgetSource.budget_source }}
{{ budget.BudgetSource.title }}
{{ budget.expense | numeral }}
เลือกแหล่งงบประมาณ
{{ source.BudgetSource.budget_source }} - {{ source.BudgetSource.title }}
รายละเอียดโครงการ/กิจกรรม
สถานะการดำเนินโครงการ
แล้วเสร็จ
กำลังดำเนินการ
ชะลอ
ไม่ดำเนินการ
ยกเลิก
ระยะเวลาดำเนินโครงการ
ตั้งแต่
ถึง
วัตถุประสงค์
1. เพื่อให้นิสิตมึความรู้เรื่องมารยาทสากล 2. เพื่อให้นิสิตสามารถแสดงออกซึ่งกิริยามารยาท ท่วงท่าอิริยาบทที่สวยงาม เหมาะสม กับบุคคล เวลา และสถานที่
ตัวชี้วัดโครงการ
เพิ่มตัวชี้วัด
ผลการดำเนินงาน
ขั้นตอนการดำเนินงาน
กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมโครงการ
คณาจารย์ นิสิต บุคลากรสายสนับสนุน
จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ
เป้าหมาย
คน เข้าร่วมจริง
คน
ร้อยละ {{ projectMaster.attendee_percent | numeral }}
สรุปผลดำเนินงาน
โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทสากล จัดขึ้นในวันที่ 21 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม 8101 หอสมุดกลาง มศว และวันที่ 23 มกราคม 2562 ณ โรงแรม Eastin Grand Hotel Sathorn ทั้งนี้ได้เชิญวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้แก่นิสิตเรื่องความสำคัญของบุคลิกภาพต่อการบริหาร และการวิเคราะห์ตนเองเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ การแต่งกายในโอกาสต่างๆอย่างเหมาะสม เพื่อเสริมสร้างบุคลิกที่ดีและเหมาะสมพร้อมฝึกปฏิบัติ การพูดและการปรากฎตัวต่อสาธารณชน เพื่อสร้างความมั่นใจ ลดอาการประม่าและ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแบบผู้นำ รวมถึงการฝึกการใช้อุปกรณ์ต่างๆบนโต๊ะอาหาร และมารยาทสากลในการรับประทานอาหาร
ปัญหา-อุปสรรค
-
ข้อเสนอแนะ
ในการดำเนินการครั้งต่อไป จะจัดอาหารให้มีการใช้อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารมากกว่านี้ โดยเพิ่มประเภทของอาหารให้มีความหลากหลายขึ้น เพราะอาหารแต่ละประเภทจะใช้อุปกรณ์ในการทานที่ต่างกัน
เอกสารแนบ
เพิ่มเอกสารอ้างอิง
ผู้รายงานผล
ญานิศา ลากูล
โทร
16280 , 16206
วัน/เวลาแก้ไขล่าสุด
4 กันยายน 2562 15:52